GIỚI THIỆU - ĐIỆN LẠNH ĐẮK LẮK

ĐIỆN LẠNH ĐẮK LẮK được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi hoạt động trong lĩnh vực: Thi công – Lắp đặt – Sửa chữa – Mua bán: MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – MÁY LẠNH – TIVI – CAMERA – MÁY RỬA CHÉN BÁT – BẾP ĐIỆN TỪ – MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH Sau một thời gian ngắn chính thức ra mắt Điện Lạnh Đắk Lắk đã trở thành thương hiệu quen thuộc, được yêu thích của khách hàng tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Đắk và các khu vực lân cận.

– Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung – thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu, góp phần đưa ĐIỆN LẠNH ĐẮK LẮK trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, cung cấp thiết bị máy móc hàng đầu….

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ những ngày đầu thành lập Điện Máy Đắk Lắk đã xây dựng cho mình triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” cụ thể:

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Điện Lạnh Đắk Lắk cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng như:

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Hiện Điện Lạnh Đắk Lắk có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo từ các trường lớp chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lắp đặt, khắc phục sự cố của các thiết bị điện lạnh với quy mô lớn.

Đặc biệt, ban lãnh đạo Điện Lạnh Đắk Lắk hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên của Điện Máy Đắk Lắk bao gồm: Nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên luôn được tham gia các khóa học, các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

SỬA TIVI LCD LED TẠI NHÀ

SỬA BẾP ĐIỆN TỪ TẠI NHÀ

SỬA MÁY RỬA CHÉN TẠI NHÀ

BƠM GAS TỦ LẠNH TẠI NHÀ

LẮP ĐẶT CAMERA CHUYÊN NGHIỆP

MUA BÁN MÁY CŨ GIÁ RẺ

SỬA LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Luôn đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và báo giá theo khung giá quy định của trung tâm Điện Lạnh Đắk Lắk.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Cam kết sau khi sửa chữa sản phẩm tại nhà sẽ sử dụng tốt như mới. Bảo hành dịch vụ & linh kiện từ 12 đến 24 tháng sử dụng. Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Luôn đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và báo giá theo khung giá quy định của Trung tâm bảo hành & sửa chuchữa Điện Lạnh Đắk Lắk.